Spa Bích Liên


Hoa hậu Elizabeth Bích Liên nổi tiếng là nhà sáng lập các dòng mỹ phẩm: BL Mirale (màu đỏ), EV Princess (màu vàng), EQ Skin Solution (màu bạc) chuyên dành cho da nám, tàn nhang, da nhiều tỳ vết như chai lì do dùng mỹ phẩm không đúng cách, mụn, thâm, sần sùi... với gần 30 năm tại Mỹ và 10 năm tại Việt Nam.

Ngoài mỹ phẩm, Hệ thống các Trung tâm chăm sóc da Bích Liên Skincare từ lâu đã mang đến sự hài lòng cho hàng ngàn phụ nữ tại hai vùng Nam và Bắc Cali, USA. Tiếp bước sự thành công đó, vào năm 2015, sau nhiều năm phục vụ cho rất nhiều chị em phụ nữ tại Việt Nam với phản hồi rất tốt từ chất lượng mỹ phẩm cũng như hiệu quả trên làn da của từng người; và nhận được đóng góp nên bổ sung thêm một nơi để khách hàng có thể gởi gắm làn da qua các bước chăm sóc từ kĩ thuật viên sẽ đẩy nhanh và hỗ trợ hiệu quả hơn sử dụng mỹ phẩm chăm sóc da tại gia, Spa Bích Liên được thành lập từ lời động viên và đóng góp thực tế từ rất rất rất nhiều khách như thế. 

Chúng tôi không đặt nặng lợi nhuận lên đầu mà hiểu rất rõ, khi một người phụ nữ đã tin tưởng vào một dòng mỹ phẩm, họ sẽ có một sự gắn bó rất an yên vào sản phẩm đã chọn. Do đó, Spa Bích Liên sử dụng tất cả các mỹ phẩm dành cho chăm sóc cá nhân vào spa để khách hàng dù tự chăm sóc tại nhà hay đến với chúng tôi đều được dùng mỹ phẩm của Hoa hậu Bích Liên mà mình hằng tin tưởng. Kết hợp chăm sóc da bằng các liệu trình chuyên biệt sẽ cải thiện nhanh và bền vững hơn các vấn đề da mà khách hàng luôn đau đáu như:
  • Nám mới, nám mảng, nám lâu năm, nám da nội tiết tố/môi trường...
  • Tàn nhang do di truyền/môi trường 
  • Các loại mụn, thâm do mụn bao gồm mụn mặt, mụn cổ, mụn lưng và tay
  • Da sần sùi, nhiều tỳ vết, lỗ chân lông to... do không được chăm sóc thường xuyên 
  • Da lão hoá, chảy vệ do tuổi tác hoặc do chăm sóc da không đúng cách

Ngoài ra, Spa Bích Liên vừa bổ sung các liệu trình mà khách hỏi rất nhiều thời gian qua: 

  • Triệt lông bằng ánh sáng sinh học
  • Bắn laser carbon làm trắng sáng, tươi trẻ làn da, đẩy mụn và làm se khít lỗ chân lông 
  • Lăn kim tái tạo da
  • Ngoài ra, không gian ấm áp của spa là lựa chọn phù hợp cho chị em phụ nữ để xua tan đi những căng thẳng, mệt mỏi sau ngày dài làm việc, lấy lại năng lượng cho bản thân và vẻ tươi trẻ, độ đàn hồi cho làn da.

Đến với Spa Bích Liên bằng gương mặt nhiều vấn đề và tinh thần mệt mỏi 
Ra về với Spa Bích Liên bằng một làn da sáng khoẻ và năng lượng tràn đầy!

➤ Đăng ký dịch vụ, đặt lịch spa: 0932 711 905
➤ Website: http://blmiracle.com.vn/