Hoa hậu Bích Liên đi tu rồi ai bán hàng?


Nhiều năm qua Công ty nhận được rất nhiều câu hỏi từ khách hàng, với thắc mắc: "Hoa hậu Bích Liên đi tu rồi ai bán hàng vậy em?". Công ty chia sẻ thể này để khách hàng thông hiểu và an tâm vào sản phẩm ạ.
 

EV Princess (dòng màu vàng), BL Miracle (dòng cải tiến màu đỏ), EQ Skin Solution (dòng màu bạc) là những dòng sản phẩm hoa hậu Bích Liên bào chế và phân phối khắp thế giới, chủ yếu tại California và Việt Nam. Tại thời điểm chưa xuất gia, Hoa hậu Bích Liên là Tổng giám đốc hệ thống công ty EV Princess Inc. tại Mỹ và Việt Nam, đồng thời là nhà sáng lập của Tổ chức Từ thiện Bích Liên Charity Foundation. Với lịch trình công việc bận rộn, trong suốt thời gian cô đi về giữa các quốc gia để hoạt động kinh doanh và các hoạt động thiện nguyện, gia đình là người cô tin tưởng để gởi gắm và điều hành các hoạt động của Công ty.
 

Tại Mỹ, cô Võ Thu Nga và Minh Vanessa Võ là hai em gái ruột hoạt động đắc lực cho hệ thống Mỹ phẩm EV Princess - BL Miracle và Bích Liên Skincare với nhiều showroom ở các tiểu bang tại Nam và Bắc Cali. Còn tại Việt Nam, cô tin tưởng giao quyền điều hành cho cháu gái Võ Thị Thuỳ Dung hoạt động độc quyền nhập hàng và phân phối, trụ sở đặt tại Quận 10, TP. Hồ Chí Minh. Sau khi xuất gia vào đầu năm 2015, Sư cô Ngọc Liên không can thiệp vào việc kinh doanh mà tiếp tục giao toàn quyền điều hành và hoạt động cho các em gái và cháu gái, hoạt động ổn định cho đến hiện nay.
 


Ảnh: Hoa hậu Bích Liên phát biểu tại Lễ khai trương Showroom BL Miracle tại thương xá Tax - TPHCM. Đứng cạnh hoa hậu Bích Liên là các em gái và cháu gái.

 

Các dòng mỹ phẩm của Hoa hậu Bích Liên đã trường tồn gần 30 năm tại Mỹ và đã 12 năm được hàng ngàn khách hàng ở Việt Nam đặt niềm tin. Xuất phát từ nền tảng là một công ty gia đình, EV Princess Inc. (USA) và Công ty TNHH Mỹ phẩm EV Princess (Việt Nam) đã không ngừng nâng cao trình độ kiến thức, chuyên môn của đội ngũ tư vấn và kĩ thuật viên; Bên cạnh đa dạng các sản phẩm đáp ứng kịp thời nhu cầu làm đẹp, trị nám, tàn nhang và các vấn đề về da; Cũng như hoàn thiện chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng như hoạt động chăm sóc da tại Bích Liên Skincare (USA) và Spa Bích Liên (Việt Nam); cùng các chính sách ưu đãi về giá, tích luỹ điểm đến vận chuyển mỹ phẩm đến tận tay người tiêu dùng...
 

Chúng tôi tin tưởng rằng, khách hàng lựa chọn và đồng hành cùng chúng tôi, đầu tiên không chỉ từ chất lượng và hiệu quả mỹ phẩm đã được minh chứng qua hàng triệu người dùng; mà còn chính từ nhân cách nhân ái Hoa hậu Bích Liên đã phát tâm từ những ngày chưa xuất gia, đến con đường thiện lành mà Sư cô Ngọc Liên đã lựa chọn.

  • Hoa hậu Bích Liên - Sư cô Ngọc Liên 
  • Làm đẹp cho mình, làm đẹp cho đời

Đôi dòng giải đáp thắc mắc để khách hàng có thể an tâm mua sắm và sử dụng dịch vụ ạ.

Trân trọng
Giám đốc điều hành tại Việt Nam 
Võ Thị Thuỳ Dung