Dược thảo cân bằng nội tiết tố Estro Balance mua 1 tặng 1

 
Chào tháng 12 ấm áp và yêu thương
Chương trình đặc biệt MUA 1 TẶNG 1 đối với Dược thảo cân bằng nội tiết tố Estro Balance. Không giới hạn số lượng.
Thời gian áp dụng: từ 15/12/2019 - 15/01/2020.
TẠI SAO NÊN DÙNG DƯỢC THẢO CÂN BẰNG NỘI TIẾT TỐ ESTRO BALANCE?
Estro Balance sử dụng các thực vật tự nhiên của estrogen để quân bình nội tiết tố cho cơ thể phụ nữ. Estro Balance với chiết xuất thảo dược đã được chứng minh lâm sàng tính an toàn và hiệu quả cho sức khỏe con người, đặc biệt hiệu quả trong việc hỗ trợ quá trình chuyển hóa trong thời kỳ mãn kinh.
Dược thảo Estro Balance đã được Cục Quán lý Thực phẩm - Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) công nhận an toàn cho sức khỏe, với các công dụng sau:
- Quân bình nội tiết tố cho phụ nữ, đặc biệt cho phụ nữ tuổi tiền mãn kinh;
- Cân bằng nội tiết tố bên trong cơ thể, tăng cường đề kháng; Giúp giấc ngủ sâu hơn, ngon hơn và không còn các chứng rối loạn tinh thần, dễ nóng giận, khó thở, toát mồ hôi ngày và đêm, mất ngủ, mệt mỏi, hồi hộp, bồn chồn, lên cân; ngăn ngừa rụng tóc;
- Ngăn ngừa và chống loãng xương;
- Điều hòa kinh nguyệt, giúp giảm khô âm đạo, tăng ham muốn, tăng cường sinh lý nữ để đời sống vợ chồng luôn hạnh phúc và mặn mồng;
- Cải thiện tình trạng da khô, nhăn, sạm, nám, đồi mồi, trả lại cho phụ nữ làn da căng mịn, tăng sự tươi trẻ cho làn da.
Dược thảo Estro Balance giúp tăng trưởng kích thích cho cơ thể khỏe mạnh không còn mệt mỏi, phụ nữ sẽ cảm thấy yêu đời vui vẻ hơn bao giờ hết.
Liên hệ để được tư vấn trực tiếp:
Hotline 0932 711 905 hoặc 028 3835 5005