Kem trị nám dùng bao lâu hết nám

Đây là câu hỏi em nhận được trong rất nhiều buổi tư vấn. Hầu hết khách em khi bị nám, tàn nhang tìm đến mỹ phẩm Bích Liên đều dùng qua nhiều nhãn hiệu khác nhau nhưng vẫn chưa hài lòng, nên bản thân khách đã mang phân vân này đến với chúng em.

Tuỳ vào cơ địa da, nguyên nhân gây nám và thời gian xuất hiện vết nám lâu hay mới, Kem trị nám - tàn nhang Bích Liên sẽ mang đến hiệu quả khác nhau. Thông thường, đối với những vết nám mới hình thành (1- 2 năm) hoặc nguyên nhân do môi trường (khách đi biển, khách dùng thuốc ngừa thai, khách bị stress...), vết nám sẽ mờ đi khoảng 50% sau 2 tháng. Tiếp tục sử dụng khoảng 1-2 hộp Kem trị nám, tàn nhang tiếp theo, vết nám sẽ mờ rõ đến hơn 80% thậm chí 100%. Đối với những vết nám chân sâu, thời gian cần dài hơn và độ mờ của nám cũng chậm hơn. Quan trọng nhất là chị em chúng mình cần phải kiên nhẫn, vì nám - tàn nhang trên da đã lâu cũng thực sự cần thời gian để phai đi mà không làm ảnh hưởng đến nền da và độ khoẻ của da.

Trị nám - tàn nhang, cần nhất là sự kiên nhẫn ạ.

Kem trị nám BL Miracle Skin Corrector của Bích Liên đang có chương trình tặng 01 bộ Day Night mini trị giá 600k, áp dụng trong tháng ạ.

Liên hệ để được tư vấn trực tiếp:

0932 711 905 - 028 3835 5005