Chăm dóc da khi làm việc tại nhà

Dù Work From Home các tình yêu cũng nhớ chăm da nhé
Đang thời dịch giã, có rất nhiều chị em đã chuyển sang hình thức làm việc tại nhà. Tuy rằng da được bảo vệ da khỏi khói bụi bên ngoài, nhưng lại khiến các nàng ngồi hàng giờ trước máy tính. Thêm nữa, những phút giây thư giãn với điện thoại hay cày phim khiến nàng không thể rời xa thiết bị điện tử.
Chính những động tác mới này lại khiến da chúng ta lão hóa nhanh hơn. Nguyên nhân là vì thiết bị điện tử phát ra ánh sáng xanh thúc đẩy quá trình ôxy hóa và kích thích sự hình thành các gốc tự do. Với khả năng xuyên đến lớp hạ bì, ánh sáng xanh phá hủy collagen và elastin, từ đó thúc đẩy quá trình lão hóa da.


Vậy phải làm sao để bảo vệ da những lúc này?
Ngoài việc hạn chế thời gian tiếp xúc với thiết bị điện tử, đừng quên phục hồi và nuôi dưỡng da với bộ ba dưỡng sáng da thần thánh của nhà Bích Liên.
Những lúc này da cần một hàng rào chống oxy hóa thật chắc chắn, do đó các tình yêu nhớ hãy bổ sung vào quy trình dưỡng hàng ngày lọ Chống lão hóa Anti Aging Wrinkles nhé.
Và quan trọng không thể thiếu, hãy luôn chống nắng cho da mỗi ngày, dù thời tiết bên ngoài nắng hay mưa. Chống nắng là chìa khóa quan trọng cho làn da khỏe mạnh, tươi sáng.