Nhập khẩu độc quyền và Phân phối tại Việt Nam Đặt hàng nhanh: 0932 711 905Giỏ Hàng (0 Sản phẩm) Sitemap

Mỹ phẩm Bích Liên
Mỹ phẩm BL Miracle

Trong một buổi phỏng vấn được thực hiện vào đầu năm 2014, chúng tôi có đề cập đến lý do tại sao Hoa hậu Bích Liên lại chọn tên của sản phẩm của mình là EV Princess – BL Miracle – EQ Skin Solution. Hoa hậu Bích Liên đã đáp lại thế này:

  • Khi tìm một cái tên để đặt cho công ty và sản phẩm của chính mình sáng chế không gì bằng sự thật để giữ được uy tín của sản phẩm và sự phát triển của công ty. Do đó, Liên quyết định chọn tên “EV Princess Cosmetics” cho thương hiệu của mình. Sỡ dĩ Bích Liên chọn như vậy vì chữ “E” là viết tắt tên khi Liên nhập quốc tịch Mỹ “Elizabeth”, và chữ “V” là viết tắt họ “Võ” dòng họ của gia đình. Princess là vinh dự Bích Liên đạt được trong kỳ thi Miss Asian 2006.
  • Với dòng mỹ phẩm EQ Skin Solution cũng vậy, chữ “E” viết tắt của “Elizabeth” và “Q” viết tắt của chữ “Queen” nghĩa là công nương, là Danh miện dịch sang tiếng Việt mà Bích Liên đã đạt được.
  • Năm 2013, Bích Liên cho ra đời dòng sản phẩm hoàn toàn mới mang tên BL Miracle, chữ “BL” là viết tắt tên tiếng Việt của Bích Liên. Chữ “Miracle” là đánh giá của hàng ngàn khách hàng đã dùng hơn 20 năm, họ nói kem Bích Liên là “thần dược”, “thần kỳ”. Bích Liên cũng rất tâm đắc khi cho ra đời dòng sản phẩm với vẻ ngoài màu đỏ sang trọng, màu đỏ là màu mệnh của Bích Liên, và mỹ phẩm BL Miracle là dòng sản phẩm cải tiến với hiệu quả vượt trội, kế thừa và phát huy những điểm mạnh của dòng EV Princess, đồng thời khắc phục một số bất tiện của dòng cũ.

Mỹ phẩm BL Miracle dành cho da thế nào?

Một bộ mỹ phẩm BL Miracle bao gồm 7 sản phẩm, hoàn toàn không kén da mà thích hợp cho tất cả các loại da và giải quyết được nhiều vấn đề của da, đặc biệt là làn da của người Việt Nam do thời tiết của Việt Nam cận nhiệt đới nóng và khắc nghiệt hơn nhiều nơi khác. Mỹ phẩm BL Miracle với ba sản phẩm chủ đạo hoạt động bằng cơ chế tiên quyết là ức chế sản sinh melanin (tế bào hắc tố da) Kem dưỡng ngày, đêm và Kem trị nám (BL Miracle Advanced Hydration Day, BL Miracle Advanced Brighten Night, BL Miracle Advanced Skin Corrector)chuyên chữa da hư tổn, nám, tàn nhang do cháy nắng, môi trường và do nội tiết tố, đồng thời dưỡng trắng da, dưỡng da không đều màu, da sần sùi, nhiều tỳ vết thành da trắng mịn, hồng hào

Bên cạnh đó, “da sạch là da khoẻ” - yếu tố đầu tiên và then chốt là vấn đề vệ sinh da đã được hoa hậu Bích Liên tính đến khi lựa chọn các thành phần thiên nhiên, làm dịu và sạch da mà không làm mất độ ẩm bằng gel rửa mặt dịu nhẹ chứ không phải là xà phòng (foam) thông thường (BL Miracle Advanced Hydrating Whitening Cleansing Gel), kết hợp cùng nước hoa hồng se khít lỗ chân lông (BL Miracle Advanced Hydrating Softening Solution), đồng thời là bước đệm quan trọng để da thẩm thấu các dưỡng chất từ kem dưỡng.
Sau quá trình đẩy nám, tàn nhang, bước dưỡng để duy trì làn da mới là một cân nhắc cẩn thận của hoa hậu Bích Liên khi đặt lọ Kem dưỡng tái tạo, phục hồi da (BL Miracle Advanced Hydration Protection) cùng trong bộ mỹ phẩm BL Miracle. Sau quá trình này, làn da rất mong manh và dễ bị tổn thương,Kem dưỡng tái tạo kích thích sản sinh và nuôi dưỡng tế bào da mới, giúp da nhanh chóng khoẻ và đàn hồi trở lại. Ngoài ra còn cung cấp độ ẩm và dinh dưỡng cho làn da thiếu sức sống, da không được chăm sóc thường xuyên, da sần sùi với kết cấu mỏng nhẹ, không gây nhờn rít, bưng bít da.

Hoa hậu Bích Liên không những làm sáng cuộc đời chính mình bằng những công việc nhân ái trải dài năm tháng, mà còn mang đến ánh sáng trên gương mặt của hàng triệu khách hàng qua bộ Mỹ phẩm BL Miracle làm hài lòng khách hàng bằng các thành phần dược thảo an toàn, bộ sản phẩm dễ dàng sử dụng, và đặc biệt hiểu quả ngay cả những làn da đã bị tổn thương do dùng kem thuốc lột tẩy trước đây. Hãy tự tin gởi gắm nhan sắc vào Mỹ phẩm BL Miracle, bạn sẽ luôn cảm thấy hài lòng nhất