Hoa hậu Phu nhân gốc Việt gặp Tổng thống Obama

Hoa hậu Phu nhân gốc Việt gặp Tổng thống Obama
07/11/2023 03:03 PM 714 Lượt xem

   Với những hoạt động xã hội tích cực tại cộng đồng hải ngoại, 'Hoa hậu từ thiện' Elizabeth Bích Liên nhận được lời mời tới dự tiệc tối tại Nhà Trắng.

  Hinh_3.jpg

  Tổng thống Obama chụp hình với hoa hậu Elizabeth Bích Liên

  Nhớ lại buổi tiệc thú vị đó, cô cho biết: "Tôi rất xúc động và hãnh diện khi được gặp mặt và chụp hình với Tổng thống Mỹ Barrack Obama. Ông là một người dễ gần, giản dị". Elizabeth Bích Liên là cái tên khá nổi trong cộng đồng người Việt Nam ở hải ngoại bởi những hoạt động xã hội tích cực. Cô từng đoạt ngôi Hoa hậu Áo Dài (Kansas - Mỹ) vào năm 1986, Hoa hậu vinh danh người phụ nữ Việt Nam ở hải ngoại tổ chức tại Bắc Cali năm 1996, Hoa hậu Phu nhân của bang Cali năm 2004, Hoa hậu Công nương Á châu - USA tại Califonia năm 2006. Hiện nay, Elizabeth Bích Liên là Tổng giám đốc Hệ thống Công ty dược mỹ phẩm EV Princess Cosmetic và Bích Liên Beauty SkinCare.

  Hinh_1.JPG

  Nhan sắc đằm thắm của Elizabeth Bích Liên

  Vào tháng 11 năm 2012, Elizabeth Bích Liên đã vượt qua 58 thí sinh đại diện của 11 quốc gia và vùng lãnh thổ để được vinh danh cao nhất trong cuộc thi Hoa hậu Phu nhân Á Châu lần thứ 24, tổ chức tại thành phố Redondo Beach, Nam Cali, Mỹ. Đây là cuộc thi hàng năm của tổ chức Virgelia Production Inc. Present để vinh danh vẻ đẹp và văn hóa châu Á trên khắp thế giới.

  Tham gia cuộc thi Hoa hậu Phu nhân Á Châu thế giới 2012, Elizabeth Bích Liên gây ấn tượng với ban giám khảo và khán giả bởi trang phục độc đáo, sáng tạo cùng vẻ đẹp đằm thắm, quyến rũ. Các thành viên trong ban giám khảo đều đánh giá cao sự tự tin, bản lĩnh và hòa nhã của các thí sinh gốc Việt, đặc biệt là Hoa hậu Bích Liên.

  Ngoài việc tham gia các cuộc thi sắc đẹp, Hoa hậu Phu nhân Á Châu Thế giới 2012 cũng nhiệt tình với hoạt động từ thiện. Cô là người sáng lập Bích Liên Charity Foundation, một tổ chức nhân đạo cứu trợ giúp đỡ người nghèo. Vừa qua, Hoa hậu Phu nhân Á Châu thế giới 2012 đã về Việt Nam, đồng hành với Hội từ thiện chùa Phổ Minh để thực hiện nhiều hoạt động từ thiện, giúp đỡ những mảnh đời khổ nhọc.

  Hinh_4.JPG

  Ông bà Tổng Lãnh sự Mỹ tại Việt Nam (bìa phải) và Hoa hậu Elizabeth Bích Liên

  Hôm 27/1, tại khách sạn New World, Hoa hậu Elizabeth Bích Liên đón tiếp Tổng lãnh sự Mỹ tại Việt Nam - ông Lê Thành Ân. Nhân dịp này, phu nhân Tổng lãnh sự đã trao kỷ niệm chương cho Elizabeth Bích Liên để cám ơn sự tài trợ của cô dành cho quỹ từ thiện Câu lạc bộ các phu nhân Tổng lãnh sự.

  Chia sẻ những dự định trong tương laiElizabeth Bích Liên cho biết: "Tôi rất vinh dự khi mang lại chiến thắng cho nước nhà. Trong thời gian tới, tôi sẽ tiếp tục hoạt động xã hội, từ thiện tích cực để xứng đáng với danh hiệu này".

  Zalo
  Hotline